bg

15 June, 2024

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng Quý khách hàng đến đặt phòng tại saigondonghahotel.com. Sau khi truy cập vào website Saigondonghahotel.com  để xem thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc mua sắm, khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Saigondonghahotel.com. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng hệ thống website Saigondonghahotel.com  ngày một thân thiện, tiện tích để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ email: sales@saigondonghahotel.com.

Tài khoản của khách hàng

– Khi sử dụng dịch vụ của saigondonghahotel.com, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và thông tin cá nhân để có được 1 tài khoản tại website. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng saigondonghahotel.com. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ, điện thoại…. là những thông tin của khách hàng giúp cho saigondonghahotel.com phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Trong trường hợp thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở để giao hàng cho khách hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng.

– Khi có những thay đổi thông tin cá nhân của khách hàng, quý khách vui lòng đăng nhập hệ thống sau đó cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại saigondonghahotel.com. Khách hàng phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, khách hàng cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Khách hàng nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại saigondonghahotel.com  sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình an toàn hơn.

Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website saigondonghahotel.com, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của saigondonghahotel.com và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào. Thông tin của khách hàng tại saigondonghahotel.com sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của saigondonghahotel.com

Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website saigondonghahotel.com. Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của saigondonghahotel.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của saigondonghahotel.com ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống

Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước …), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên của Ban Quản Trị saigondonghahotel.com

Trách nhiệm và quyền lợi của saigondonghahotel.com

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của của chúng tôi, saigondonghahotel.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website saigondonghahotel.com mà chưa có sự xác nhận của saigondonghahotel.com Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website saigondonghahotel.com.

Xin chân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SÀI GÒN ĐÔNG HÀ

Địa chỉ: Số 01. Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP. Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Tel: 0233.3577.889 – 0913.485.713

Website: saigondonghahotel.com

Email: sales@saigondonghahotel.com

 

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

thông tin