bg

15 June, 2024

Chính sách hủy bỏ Booking

CHÍNH SÁCH HỦY BỎ BOOKING

Chính sách Hủy bỏ Booking

Hủy phòng từ phía khách hàng:

Khi quí khách yêu cầu hủy phòng, trừ trường hợp thiên tai, quí khách phải chịu phí hủy tương ứng với các trường hợp sau :

  • Trả 30 % tổng chi phí nếu việc hủy phòng được thực hiện 7 ngày trước ngày quí khách dự kiến đến khách sạn nhận phòng.
  • Trả 50% tổng chi phí nếu việc hủy phòng được thực hiện từ 3 đến 6 ngày trước ngày quí khách dự kiến đến khách sạn nhận phòng.
  • Trả 100 % tổng chi phí nếu việc hủy phòng được xác nhận bởi khách sạn trong vòng 3 ngày trước ngày quí khách dự kiến đến khách sạn nhận phòng.

Hủy phòng từ phía khách sạn :

Khách sạn có quyền hủy bỏ đặt phòng trong các trường hợp sau đây :

  • Khách hàng không trả số tiền còn lại trong vòng 7 ngày trước khi đến khách sạn. Tiền đặt cọc, trong trường hợp này không hoàn trả lại cho khách hàng.
  • Các trường hợp bất khả kháng (lũ lụt, bạo loạn, các tình trạng đe dọa đến sức khỏe hay cuộc sống của khách hàng, trưng dụng bởi nhà nước …). Trong trường hợp này, khách sạn sẽ hoàn trả lại khách hàng số tiền đã thanh toán.
  • Nếu bạn muốn xem lại, chỉnh sửa hoặc huỷ đặt phòng, vui lòng quay lại email xác nhận và theo hướng dẫn trong đó. Xin lưu ý rằng bạn có thể bị tính phí về việc huỷ đặt phòng theo chính sách hủy phòng, thanh toán (trước) và vắng mặt của khách sạn hoặc không có quyền được hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào đã trả (trước). Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách hủy phòng, thanh toán (trước) hoặc vắng mặt của nhà cung cấp chỗ ở kỹ càng trước khi thực hiện đặt phòng của mình và lưu ý luôn thực hiện thanh toán đúng thời hạn như được yêu cầu cho đặt phòng tương ứng.

Xin chân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SÀI GÒN ĐÔNG HÀ

Địa chỉ: Số 01. Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP. Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Tel: 0233.3577.889 – 0913.485.713

Website: saigondonghahotel.com

Email: sales@saigondonghahotel.com

[contact-form-7 404 "Not Found"]

thông tin