KHÁCH SẠN SÀI GÒN ĐÔNG HÀ

Khách sạn Sài Gòn Đông Hà tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đông Hà. Là cánh cửa đầu tiên của TP. Đông Hà mở ra đón bạn bè quốc tế đến với các sản phẩm văn hoá nổi tiếng trên địa bàn tỉnh và các trung tâm mua sắm hàng Lào, Thái Lan.

Bên cạnh dòng sông Hiếu thơ mộng chảy quanh thành phố, Khách Sạn Sài Gòn Đông Hà có vị trí lí tưởng hơn khi đối diện với chợ Đông Hà, khu chợ phục vụ nhu cầu mua sắm lớn nhất tại thành phố. Từ khách sạn có thể ngắm toàn cảnh bức tranh thành phố Đông Hà xinh đẹp.

Khách sạn được thiết kế tao nhã, thanh lịch kết hợp với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình trong không gian ấm cúng thân thiện như chính ngôi nhà của bạn

Tách biệt trong một khu vực riêng biệt và rộng rãi, khách sạn Sài Gòn Đông Hà là một khách sạn sang trọng với 98 phòng ngủ, được thiết kế rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, du khách đến đây luôn yêu thích bởi sự sạch sẽ và dịch vụ phòng hoàn hảo. Ngoài ra, khách sạn Sài Gòn Đông Hà còn trang bị phòng tập thể hình, hồ bơi,sân tennis & khu mát-xa – xông hơi để phục vụ khách lưu trú. Hệ thống phòng hội nghị, phòng tiệc đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao nhất sẽ đáp ứng phù hợp có các loại hình sự kiện và hội nghị trong và ngoài tỉnh

Sự kết hợp về vị trí, cách trang trí hiện đại, thanh lịch cùng với dịch vụ công nghệ cao đã tạo nên thương hiệu cho một khách sạn  phục vụ dành cho doanh nhân và du khách có vị trí hàng đầu trong khu vực.

Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà rất hân hoan được chào đón quý khách đến lưu trú. Quý khách sẽ  không thể quên được sự đón tiếp nồng hậu, khác biệt ở nơi đây.