DỊCH VỤ PHÒNG SẴN SÀNG 24/24

+ Dong Ha Deluxe: Phòng Deluxe có diện tích rộng 40 m² với các trang thiết bị cần thiết giúp bạn làm việc hiệu quả hoặc đơn giản chỉ để thư giãn nghỉ ngơi. Những phòng ngủ với tiện nghi đạt tiêu chuẩn đều có hướng nhìn ra bờ sông, khung cảnh thành phố và có những phòng thông với nhau được thiết kế đáp ứng theo yêu cầu của quý khách.

                                                         

+ Deluxe City View: Phòng Deluxe City view với quang cảnh thành phố có tầm nhìn hướng ra công viên Lê Duẩn và những vị trí nổi tiếng khác của thành phố Đông Hà nhờ cửa sổ chiều cao tạo khung nội thất rộng rãi. Các tính năng hiện đại hơn bao gồm truy cập Internet băng thông rộng miễn phí và TV LCD lớn với truyền hình vệ tinh quốc tế với nhiều kênh cho sự lựa chọn của bạn.

                                                          

+ Deluxe River View: Các phòng Deluxe River View của chúng tôi mang đến một khung nhìn mê hoặc hướng ra một bức tranh đô thị độc đáo, và các cửa sổ chiều cao của chúng tôi được thiết kế để cho phép bạn mang nó trong, ngay cả các bể bơi ngoài trời bên dưới. Các lựa chọn vui chơi giải trí ngay tức thì bao gồm TV LCD lớn với tiếp nhận vệ tinh quốc tế và hàng tá lựa chọn, cũng như truy cập Internet băng thông rộng miễn phí                                                                                                                    

+ Junior Suite: Cùng với tầm nhìn bao quát ra trung tâm thành phố Đông Hà, các phòng mới của Dong Ha Hotel có đồ nội thất được thiết kế theo phong cách chiết xuất, các phòng President được thiết kế với sự thoải mái và nhu cầu của bạn trong tâm trí – màu sắc ấm áp, đồ nội thất đầy phong cách và rộng rãi khu vực. Mỗi phòng đều có phòng tắm rộng rãi với bể sục, phòng tắm đa chức năng, phòng vệ sinh đa năng, gương cạo râu, cân phòng tắm, bồn tắm sâu và khu vực mặc quần áo riêng.

                                                           

+ President Suite: Cùng với tầm nhìn bao quát ra trung tâm thành phố Đông Hà, các phòng mới của Dong Ha Hotel có đồ nội thất được thiết kế khác nhau, các phòng President Suite được thiết kế với sự thoải mái và phù hợp  nhu cầu của bạn trong tâm trí – tông màu ấm áp, đồ nội thất đầy phong cách và rộng rãi khu vực. Một trải nghiệm độc đáo cho bất cứ ai muốn kết hợp kinh doanh và giải trí thoải mái tối đa.